• Ảnh slide 1


Chi tiết: Tư vấn và xử lý tranh chấp hợp đồng bảo hiểm

Ngày nay, khi đời sống ngày càng hiện đại và phát triển, nhu cầu mua các loại bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ hay bảo hiểm sức khỏe ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được bản chất cũng như các quy định của pháp luật liên quan đến hoạt động mua bán bảo hiểm. Trên thực tế đã và đang tồn tại rất nhiều tranh chấp phát sinh liên quan đến hợp đồng bảo hiểm, gây tốn kém về thời gian và tiền bạc cho cả các doanh nghiệp bảo hiểm và những khách hàng tham gia bảo hiểm.


Hiểu được vấn đề trên, Công ty Luật Hà Dương đã thành lập đội ngũ luật sư và chuyên viên luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp cho các doanh nghiệp cũng như các cá nhân tham gia hợp đồng bảo hiểm. Ngoài nghiệp vụ chuyên môn tốt chúng tôi còn có mối quan hệ rất tốt với các cơ quan quản lý Nhà nước trong lĩnh vực bảo hiểm, điều này giúp chúng tôi có nhiều lợi thế trong trong quá trình hành nghề. 
 
Phương châm của chúng tôi là ưu tiên giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, nhanh chóng và đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. 

Nếu bạn đang cần một luật sư để giải quyết tranh chấp hợp đồng bảo hiểm, khởi kiện Công ty bảo hiểm để đòi tiền bảo hiểm hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây! 

Công ty luật Hà Dương – ĐT: 024.629.116099, Mobile: 0982570397 - Email: haduonglaw@gmail.com - Địa chỉ: Phòng 16 a tầng 16, tháp a, tòa nhà Bigtower, số 18 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội (MST:  0107908348 - STK: 26810000196593 mở tại BIDV chi nhánh Thái Hà)

 
Dịch vụ nổi bật